โทรศัพท์:+66 632288821

 
อุปทูตวีซ่าไทยประเภทต่างๆ
——
Thai visa
 

บริการการอุปทูตวีซ่าไทยประเภทต่างๆเป็นธุรกิจหลักอย่างหนึ่งของแมนดาริน แอคเคาติ้ง ลอร์ เฟิร์ม เรามีทีมที่ช่วยทำวีซ่าอย่างมืออาชีพตามกฎหมาย  คุ้นเคยกับเอกสารและกระบวนการที่จำเป็นสำหรับการดำเนินการขอวีซ่าทุกประเภท  สามารถช่วยลูกค้าตรวจสอบเอกสารวีซ่าต่างๆ และสามารถเสนอโซลูชั่นจัดการปัญหาแก่ลูกค้าได้ในเวลาทำวีซ่า

การอุปทูตวีซ่าอ่ายมืออาชีพ ช่วยท่านมาพัฒนาที่ไทยได้รับสิทธิประโยชน์เป็นขั้นตอนแรก

  
เนือกจากการพัฒนาการท่องเที่ยวของประเทศไทนได้ดีในปีนี้  มีนักท่องเที่ยวจำนวนเพิ่มมากยิ่งขึ้น และในขณะที่การไปมาหาสู่ทางเศรษฐกิจและการค้าของไทยเพิ่มมากขึ้นมีนักลงทุนและนักธุรกิจชาวต่างชาติ มาตรวจสอบสภาพแวดล้อมการลงทุนหรือดำเนินธุรกิจมากขึ้น   จำเป็นต้องขอวีซ่าเข้าประเทศไทยก่อน

มีวีซ่าหลายประเภทที่สามารถใช้ในการเข้าสู่ประเทศไทยได้  แต่ว่าวีซ่าทุกประเภทได้กำหนดเวลาที่แตกต่างกัน  ถ้าอยู่เกินเวลาก็ต้องถูกปรับเงิน

 

 
เราสามารถช่วยท่านทำวีซ่าดังต่อไปนี้ได้


วีซ่าบุคคลผู้อัจฉริยะประเทศไทย
วีซ่าเกษียณอายุประเทศไทย
   

วีซ่าเยี่ยมญาติประเทศไทย

วีซ่าท่องเที่ยว/การต่ออายุวีซ่าหน้าด่าน
   

วีซ่าทำงาน

วีซ่าธุรกิจประเทศไทย
   

การลงทะเบียนสมรสที่ไทย

สมัครสัญชาติไทย

 
 

ช่องทางให้ปรึกษาด่วน

โทรศัพท์ 063-228-8821,065-983-2298

Line: mdrlaw Facebook WeChatmdrlaw

 
วีซ่าบุคคลผู้อัจฉริยะประเทศไทย

บัตร VIP ตรวจคนเข้าเมืองไทย 
  วีซ่ามั่งคั่งประเทศไทยคืออะไร
วีซ่ามั่งคั่งประเทศไทยคือโครงการวีซ่าโดยเฉพาะสำหรับนักท่องเที่ยวระดับสูงที่รัฐบาลไทยเพื่อคอยดูแลพวกเขาจึงสร้างขึ้นมา การเข้ามาพักนานสุดสำหรับการเข้าครั้งเดียวเป็นเวลา 1 ปี  อยู่ในช่วงเวลานี้สามารถไปกลับไทยหลายครั้งไม่มีกำหนด  สามารถใช้ชีวิตอยู่ไทยกี่วันหรือกี่เดือน  หรือขึ้นอยู่กับบริการที่เลือกคุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างไม่มีกำหนดในช่วงระยะเวลาที่มีผลบังคับใช้  ถือได้ว่าเป็นวีซ่าอันดับแรก ๆ ของประเทศไทย  เมื่อทำวีซ่าสำเร็จแล้วสามารถอัพเดทวีซ่าพิเศษได้นานสุดถึง 20 ปี(วีซ่ามั่งคั่ง) เลือกตามค่าธรรมเนียมการดำเนินการ คุณสามารถเพลิดเพลินกับบริการวีไอพีและสิทธิพิเศษอื่น
 เช่น  5 ปี  10 ปี  20 ปี


  การต้อนรับแบบราชวงศ์ของไทย
จริงๆแล้วมีหลายโครงการสำหรับการขอวีซ่าที่หลากหลายสำหรับผู้สมัครชาวต่างชาติให้เลือก แต่ละประเภทจะถูกให้คะแนนนั่นคือการรักษาไม่เหมือนกันและบางคนต้องจ่ายค่าธรรมเนียมรายปี ดูประเภทการเลือกโดยเฉพาะ สมาชิกครอบครัวทันทีสามารถเพลิดเพลินกับนโยบายพิเศษและได้รับสิทธิพิเศษเหมือนกัน

   คลิกเพื่อดูคำแนะนำโดยละเอียด   
 
 

 
วีซ่าเกษียณอายุประเทศไทย

การมาประเทศไทยเกษียณอายุ


 

 

  ทำไมหลายคนถึงเลือกเกษียณอายุในไทย
เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้สูงอายุชาวต่างชาติที่จะเกษียณอายุ ประเทศไทยได้สร้างวีซ่าเกษียณอายุเป็นเวลา1ปี สามารถต่อวีซ่าได้โดยไม่ต้องกลับประเทศ ประเทศไทยยินดีต้อนรับชาวต่างชาติที่มาไทยเพื่อเกษียณอายุ และค่าครองชีพในไทยราคาต่ำมาก อุตสาหกรรมด้านบริการของประเทศไทยมีการพัฒนาสูง มาตรฐานทางการแพทย์อยู่ในระดับสูงแต่ค่าใช้จ่ายต่ำ และชีวิตความบันเทิงของไทยก็รุ่งเรือง ได้รู้จักกันในนาม"ดินแดนศักดิ์สิทธิ์เพื่อเกษียณอายุ" วีซ่าเกษียณอายุมีระยะเวลาการใช้งาน1ปี
หมายเหตุ: วีซ่าเกษียณอายุนั้นกำหนดให้ผู้สมัครต้องไปรายงานตัวที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองท้องถิ่นทุกๆ90วัน หากคุณต้องการย้ายไปที่อื่นภายในประเทศไทย คุณก็ต้องรายงานตัว


  ข้อดีของการที่มีวีซ่าเกษียณอายุ
มีวีซ่าเกษียณอายุก็หมายความว่าท่านเป็นประชาชนไทยแล้ว  สามารถเปิดบัญชีธนาคารไทย  รับใบขับขี่ไทย    เข้าเรียนมหาวิทยาลัยไทยได้ ฯลฯ อยู่ในประเทศไทย  เพลิดเพลินกับสิทธิ์ที่นักท่องเที่ยวไม่มี

  ความต้องการที่สมัคร
1. ชาวต่างชาติที่มีอายุ50ปีขึ้นไป
2. มีเงินฝากในธนาคารแปดแสนบาท (เวลาที่พัก:1ปี)


 

 
วีซ่าธุรกิจประเทศไทย

ไปประเทศไทยเพื่อทำธุรกิจ

ไปประเทศไทยเพื่อติดต่อธุรกิจ  เข้าร่วมการประชุม ผู้ที่มีส่วนร่วมในการฝึกอบรมและดำเนินการแลกเปลี่ยนทางวิชาการไม่เกิน 90 วันจะต้องทำวีซ่าดังกล่าว
 เวลาอยู่อาศัย: 90 วัน
 


  หากคุณถือวีซ่าท่องเที่ยวในประเทศไทย  

เราช่วยคุณในการจัดเตรียมเอกสารที่ต้องการในการดำเนินการทำวีซ่าและเอกสารสำคัญทั้งหมด ผู้เชี่ยวชาญเป็นเพื่อนกันเข้าสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ช่วยเหลือในการเปลี่ยนวีซ่าท่องเที่ยวเป็นวีซ่าธุรกิจ (หนังสือเดินทางและภาพถ่ายจะถูกส่งก่อน 18-20 วันที่วีซ่าท่องเที่ยวจะหมดอายุ หากวีซ่าท่องเที่ยว 2 เดือนหมดอายุแล้วสามารถต่ออายุได้อีก1เดือน)
 
  ถ้าคุณไม่ได้อยู่เมืองไทย  

1. เมื่อได้ทำบุกกิ้งสั่งซื้อ เราจะส่งรายการเอกสารข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการสมัครวีซ่าของคุณ
2. ผ่านการทดลองนักมืออาชีพของเรา ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับข้อผิดพลาดในการเตรียมข้อมูลอีกต่อไป
3. หลังจากทำบุกกิ้งสั่งซื้อแล้วคุณจะได้แจ้งที่อยู่และผู้รับทางไปรษณีย์อย่างรายละเอียดให้คุณ
4. การจัดเอกสาร: เราจะจัดระเบียบเอกสารของคุณและทำตามที่ต้องการ (กรุณาใช้โทรศัพท์มือถือที่ติดต่อได้ ถ้าต้องการเอกสารเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่บริการลูกค้าจะติดต่อคุณภายในเวลากำหนด);
5. ลูกค้าที่ส่งลายเซ็นของตัวเอง: เราจะคืนเอกสารที่เตรียมเรียบร้อยคืนกลับ โปรดไปที่สถานกงสุลเอง / ศูนย์วีซ่าเพื่อส่งมอบเอกสารและค่าชำระที่กงสุล;
6. การออกวิซ่า: ลูกค้าจะไปที่สถานกงสุล / ศูนย์วีซ่าเพื่อรับหนังสือเดินทาง

 
วีซ่าทำงานที่ประไทย+ใบอนุญาตทำงาน

หลักฐานทางกฎหมายของการทำงานในประเทศไทย 

  วีซ่าทำงานที่ประไทยและใบอนุญาตทำงานคืออะไร

· ใบอนุญาตทำงานคือ  สำนักงานแรงงานไทยให้ใบอนุญาตทำงานที่ถูกต้องตามกฎหมาย  ก็คือใบอนุญาตทำงานของชาวต่างชาติอยู่ในประเทศไทย
· วีซ่าทำงานคือ กรมศุลกากรไทยจัดการและออกให้   เมื่อทำใบอนุญาตเรียบร้อยแล้วก็เอาวีซ่าอันเดิมมาต่ออายุหนึ่งปีหรือสองปี ก็จัดการเรื่องที่ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทยตามกฎหมายแล้ว


  สถานการณ์อะไรที่จำเป็นต้องใช้

1、ชาวต่างชาติเข้ามาประเทศไทยสมัครวีซ่าทำงานตามกฎหมายการส่งเสริมการลงทุนในประเทศไทยและกฎหมายอื่น จะต้องยื่นขอสมัครใบอนุญาตทำงานนับจากวันที่เข้ามาในไทยภายใน 30 วันหรือนับจากวันที่ได้รับใบอนุญาตทำงานภายใน 30 วัน  ผู้กระทำผิดจะถูกปรับค่าสูงสุด 1,000 บาท
 
2、ถ้าชาวต่างชาติทำงานอยู่ที่ไทย  ไม่ว่าจะมีหรือไม่มีสิทธิอยู่ไทย ก็ต้องสมัครใบอนุญาตทำงานก่อน

  ความต้องการที่สมัคร

ในการขอใบอนุญาตทำงานเงินเดือนต้องมี 35,000 บาทขึ้นไป
เวลาที่อยู่อาศัย: 1 ปี


 


 
วีซ่าเยี่ยมญาติประเทศไทย

วัตถุประสงค์คือเพื่อมาเยี่ยมญาติในประเทศไทย
 
  วีซ่าเยี่ยมญาติประเทศไทย  คืออะไร
วีซ่าเยี่ยมญาติประเทศไทยคือ  วัตถุประสงค์การขอสมัครมาประเทศไทยเยี่ยมญาติที่มีสายเลือดเดียวกัน  เวลาที่พัก:1ปี    คู่สมรสหรือญาติที่มีสายเลือดเดียวกัน(คุณพ่อ  คุณแม่  ลูก) ต้องมีใบอนุญาตการแต่งงานหรือใบอนุญาตทำงานจึงจะทำวีซ่าเยี่ยมญาติได้  เช่น  มีผู้ชายคนหนึ่งทำงานอยู่ประเทศไทย  คุณพ่อ คุณแม่  ภรรยาและลูกของเขา ก็ทำวีซ่านี้ได้    ถ้าแต่งงานกับคนไทย  คุณพ่อ คุณแม่ก็สามารถทำวีซ่านี้ได้ หรือว่าเป็นชาวต่างชาติที่มีวีซ่านักศึกษา  คุณพ่อ คุณแม่เขาก็ทำวีซ่าเยี่ยมญาติได้

  เงื่อนไขการประมวลผล
1. ต้องมีวีซ่าทำงานไทย   ใบอนุญาตที่อยู่อาศัยถาวร   และวีซ่านักศึกษาระยะยาว
2. การสมัครวีซ่าเยี่ยมญาติต้องเป็นญาติที่สายเลือดเดียวกันกับคนที่มีวีซ่าที่ข้างบนกว่าวถึง   เช่น  คุณพ่อ คุณแม่  สามี ภรรยาและลุกของเขา ไม่รวมพี่น้อง ซึ่งถ่าเป็นวีซ่านักเรียน บุคคลที่ได้รับอนุญาตให้ขอการสมัครวีซ่าเยี่ยมญาติจำกัดเป็นหนึ่งคนเท่านั้น

 
วีซ่าท่องเที่ยว/วีซ่าหน้าด่าน

วีซ่าท่องเที่ยวหมดอายุแล้วอยากอยู่ต่อ

 
  สามารถต่อเวลาได้
1、ทำสติกเกอร์ที่ติดวีซ่านักท่องเที่ยวสามารถอยู่ในประเทศไทยได้ 60 วันและสามารถต่ออายุได้ 30 วัน
2、วีซ่าหน้าด่านสามารถอยู่ในประเทศไทยได้ 15 วันและโดยทั่วไปจะไม่สามารถต่ออายุได้ นอกจากในกรณีพิเศษเช่นความเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุอื่น ๆ ถ้าเป็นสมัครครั้งแรกสามารถไปต่ออายุได้ 7 วัน  แต่ไม่ให้ต่อครั้งที่สอง

  บริการที่เราสามารถให้
กรณีที่ 1: ต่ออายุวีซ่าท่องเที่ยว 7 วัน (รับในเขตกรุงเทพ / พัทยา)

กรณีที่ 2: ต่ออายุวีซ่าหน้าด่าน 7 วัน (รับในเขตกรุงเทพ / พัทยา)

สถานการณ์ที่3: เมื่อวีซ่าหน้าด่านมาเปลี่ยนเป็นวีซ่าท่องเที่ยว 2 เดือน (รับในเขตกรุงเทพ / พัทยา  ลูกค้าต้องเตรียมใบรับรองเงินฝากธนาคารอย่างน้อย 3,000 ดอลลาร์พร้อมต้นฉบับ + สำเนาบัตรเครดิตธนาคารต่างประเทศหรือธนาคารไทย + แบบฟอร์มการจองโรงแรมประเทศไทย )

สถานการณ์ที่4: วีซ่าท่องเที่ยวจะถูกถ่ายโอนไปวีซ่าท่องเที่ยว 2 เดือน (รับในเขตกรุงเทพ / พัทยา   ลูกค้าจะต้องเตรียมสำเนาใบรับรองเงินฝากธนาคารเดิม + บัตรเครดิตธนาคารที่มีมูลค่าอย่างน้อย 3,000 ดอลลาร์สหรัฐธนาคารต่างประเทศหรือธนาคารไทย + แบบฟอร์มการจองโรงแรมประเทศไทย)

 

 
การลงทะเบียนสมรสที่ไทย

แต่งงานกับคนไทย
 
  เอกสารข้อมูลที่ต้องเตรียมสำหรับทั้งสองฝ่ายเพื่อการแต่งงาน
1、หนังสือเดินทางของชาวต่างชาติและวีซ่าที่ยังไม่หมดอายุ
2、บัตรประชาชนไทยสามารถใช้ได้


  บัตรประชาชนไทยสามารถใช้ได้
1、ตั้งแต่การจัดเตรียมเอกสารข้อมูลจนถึงการจดทะเบียนเสร็จสิ้น (ค่าธรรมเนียมการจัดการ + ค่าธรรมเนียมบริการ) ค่าธรรมเนียมการเดินทางจดทะเบียนออกด้วยตนเอง
2、ตั้งแต่การจัดเตรียมเอกสารข้อมูลจนถึงการจดทะเบียนเสร็จสิ้น (ค่าธรรมเนียมการจัดการ+ ใบรับรองคนโสดที่ได้รับรองแล้วในประเทศของตนเองค่าธรรมเนียมการเดินทางจดทะเบียนออกด้วยตนเอง
สมัครสัญชาติไทย

เมื่อคุณไม่ได้แต่งงานกับคนไทย
 
รัฐบาลไทยควบคุมผู้อพยพที่เข้ามาตั้งถิ่นฐานในประเทศไทยอย่างเคร่งครัด การได้รับอนุมัติการเข้าถึงการจ้างงานหรือการลงทุนแค่อนุญาตสำหรับวีซ่าที่ไม่ใช่คนอพยพเข้าไทยโดยทั่วไป รัฐบาลไทยอนุญาตให้ชาวต่างชาติอพยพเข้ามาประเทศไทยปีละ 2,000 คน  เงื่อนไขการสมัคร
1.ถิ่นที่อยู่อาศัยถูกกฎหมายในประเทศไทยนานมากกว่า 3 ปี
2.ชาวต่างชาติที่เคยอยู่อาศัยในประเทศไทยนั้นประกอบไปด้วย ธุรกิจ  การจ้างงาน  การลงทุน  ผู้เชี่ยวชาญหรือนักวิชาการ การดูแลสมาชิกในครอบครัว (ครอบครัวคือสัญชาติไทย) พ่อหรือสามีเป็นคนไทยต้องพึ่งพาพวกเขา พร้อมกับสามี พ่อ ลูกที่ได้รับใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่อาศัย อายุ 60 ปีขึ้นไปและมีรายได้สุทธิไม่น้อยกว่า 30,000 บาท
3.นักลงทุนต่างชาติลงทุนในบริษัทเอกชนหรือมหาชน ซื้ออพาร์ทเมนท์ซื้อหนี้สินของรัฐหรือพันธบัตรรัฐวิสาหกิจ ฝากเงินในธนาคารไทยหนึ่งแห่งหรือหลายแห่งหรือตามกฎของสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองจำนวนการลงทุนไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาท
4.นักลงทุนต่างชาติ: การลงทุนโดยตรงมากกว่า 10 ล้านบาทหรือการลงทุนทางอ้อมมากกว่า 8 ล้านบาทในพันธบัตรรัฐบาล หุ้นกู้วิสาหกิจไทย อพาร์ทเมนท์ ฯลฯ ซึ่ง 6 ล้านบาทสำหรับคู่สมรสและ 2 ล้านบาทสำหรับลูกที่ไม่ได้แต่งงานแต่ละคนที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปี 
5.รายได้ต่อปีของผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศไม่น้อยกว่า 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ
6.คนไทยที่เปลี่ยนสัญชาติ

 

ติดต่อกับเรา

โทรศัพท์:+66 632288821

เวลาทำงาน:เวลาทำงาน: วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ 9:00 น. ถึง 20:00 น

ที่อยู่:92/15, 8th floor of Sathorn Thani Building 2, North Sathorn Road, Silom, Bangrak, Bangkok, Thailand 10500

วิธีการ:ลงที่สถานีช่องนนทรีโดยรถไฟฟ้ารางเบา, ออกจากทางออก 2, เดิน10เมตรไปยังอาคารสาธรธานี, ข้ามล็อบบี้ของอาคาร1ไปยังชั้น 2, ใช้ลิฟท์ซ้ายไปยังชั้น 8, เลี้ยวซ้ายคือสำนักงานเหวินหัว

สำนักงานกฎหมายMDRประเทศไทย|สำนักงานกฎหมาย กรุงเทพฯ พัทยา ภูเก็ต เชียงใหม่     ลิขสิทธิ์

Copyright © 2019 สำนักงานบัญชีกฎหมายMDRประเทศไทย All Rights Reserved      

关闭

กรุณาสแกนรหัส QR ด้านบนเพื่อสอบถาม