โทรศัพท์:+66 632288821

 
“การลงทะเบียนบริษัท ในประเทศไทย”
——
Company registration


เนื่องด้วยการค้าระหว่างประเทศไทยกับต่างประเทศมีมากยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง  และนักลงทุนมาลงทุนในประเทศไทยมี่มากขึ้น จากนั้นการลงทะเบียนบริษัทในประเทศไทยก็กลายเป็นปัญหาที่นักลงทุนกังวล  ปกตินักลงทุนต่างชาติต้องการการมีส่วนร่วมของ วิสาหกิจไทยจึงสามารถจัดตั้งบริษัทได้ สำหรับบริษัทธรรมดา ชาวต่างชาติไม่สามารถถือหุ้น 100%ได้  นอกจากอุตสาหกรรมโดยเฉพาะเท่านั้นที่สามารถถือหุ้น 100% ของการลงทุนต่างประเทศ  เช่น บริษัทการผลิต  บริษัทพลังงาน  บริษัทเทคโนโลยี เป็นต้น
 

  
   
บริษัทร่วมทุนไทย บริษัทในเครือข่ายต่างประเทศที่เป็นเจ้าของBOI
การสมัคร บริษัท FBL การเปิดสำนักงานสาขา
 

เราพยายามอย่างเต็มที่ในการอนุมัติเอกสารและขั้นตอนทั้งหมดที่จำเป็นในการลงทะเบียน บริษัท ของคุณใช้เวลาที่สั้นที่สุด  ดังนี้จะช่วยคุณสร้างบริษัทขึ้นมาได้เร็วที่สุด
 
แมนดารินมีทีมนักบัญชีที่มีความเชี่ยวชาญที่จัดการเรื่องลงทะเบียนให้แก่บริษัท จากเครือข่ายแชนเนลประเทศไทยแมนดารินได้รับรู้กับกฎหมายและข้อบังคับการลงทะเบียนในไทย แล้วทำความเข้าใจกับปัญหาและความเสี่ยงในกระบวนการจดทะเบียนบริษัท
 
เรามีประสบการณ์ และที่ปรึกษาที่ลงทะเบียนบริษัทไทยมาหลายปี  จัดการปัญหาที่ซับซ้อนยุ่งแยกในกระบวนการที่ไปลงทะเบียนบริษัทต่างประเทศ   คุ้นเคยกับรายละเอียดต่าง ๆ ของกระบวนการลงทะเบียนบริษัท  เรายืนยันในการใช้ความรู้มืออาชีพมากที่สุดและประสบการณ์ที่กว้างขวางที่สุดอย่างเคร่งครัดตามกฎหมายและข้อบังคับเพื่อให้แน่ใจว่าการลงทะเบียนของคุณที่ถูกต้องตามกฎหมายและมีประสิทธิภาพ


 

ถือใบอนุญาตอย่างเป็นทางการคุ้มกันทางกฎหมายและช่วยให้คุณพัฒนาในประเทศไทย

 
 
" เพราะเหตุใดจึงมาเลือกเรา "ค่าใช้จ่ายโปร่งใส

ค่าบริการของเราอยู่ในราคาที่เหมาะสม แต่สามารถแก้ไขความเสี่ยงทางกฎหมายให้คุณได้  เรามีรายได้ที่โปร่งใสโดยไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง เพื่อให้คุณไร้ต้องกังวลไดๆ  ได้ทำงานอย่างเต็มที่          ในตลาดมีที่รับราคาถูกๆๆ  แต่ว่าคุณภาพก็ไม่ดี  ในรายละเอียดเราก็สามารถรู้ได้
 

กระบวนการทางกฎหมายที่เป็นทางการ

บริษัทจดทะเบียนต่างประเทศมีข้อกำหนดทางกฎหมายหลากหลาย, เหวินหัวให้คุ้มกัน, สำหรับคุณที่จะลงทะเบียนบริษัทการปฏิบัติตามกฎระเบียบ, แก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว.\r\n
กฎหมายไทยกำหนดให้ชาวต่างชาติที่ลงทะเบียนบริษัทในประเทศไทยต้องมีผู้ถือหุ้นชาวไทยมากกว่าหนึ่งคน (อย่างน้อย๕๑% ของหุ้น) ซึ่งถือเป็นผู้ถือหุ้นที่มีจำนวนสูง๔๙สุดไม่น้อยกว่า3คนและจำนวนหุ้นที่ถือโดยผู้ถือหุ้นแต่ละรายจะได้รับการระบุโดยละเอียด

 


 

ช่องทางให้ปรึกษาด่วน
โทรศัพท์ 063-228-8821,065-983-2298

Line:mdrlaw Facebook What's app
+66 632288821

 


 

“ ข้อดีของการจดทะเบียน บริษัท ไทย
——
Company registration
 
-----    1    -----

สามารถกำหนดความต้องการในประเทศต่าง ๆ และ บริษัท อุตสาหกรรมพิเศษที่ยากที่จะได้รับการอนุมัติสำหรับการลงทะเบียนในประเทศ (ประเทศที่เป็นที่ตั้งของพาสปอร์ต) ในขณะเดียวกันก็สามารถตั้งค่าบัญชีนำเข้าและส่งออกสำหรับสกุลเงินต่างๆ สะดวกดำเนินกิจกรรมทางธุรกิจต่างๆ ระหว่างประเทศ
 
-----    2    -----
 
ในนามของ บริษัท ไทยในต่างประเทศเป็น บริษัท ร่วมทุนกับ บริษัท ในประเทศจะได้รับการยกเว้นภาษีเงินได้ หรือรับซื้อและถือหุ้นควบคุม บริษัท ในประเทศในนามของ บริษัทต่างประเทศ เปลี่ยนสถานะของ บริษัท 
 
-----    3    -----
 
บุคคลหรือนิติบุคคลตามกฎหมายและญาติพี่น้องสามารถใช้สำหรับการทำวีซ่าระยะยาวหลายรายการและใบอนุญาตทำงานการเข้าออกที่สะดวกและการขอวีซ่าของยุโรปกับอเมริกา ในเวลาเดียวกันยังสามารถยื่นขอวีซ่าธุรกิจหลายรายการในฮ่องกงครึ่งปีหรือหนึ่งปีที่สถานทูตจีนในประเทศไทย
 
-----    4    -----
 
หากท่านอาศัยอยู่เป็นเวลา 3 ปีคุณสามารถสมัครเพื่ออยู่อาศัยถาวรรวมถึงสมาชิกในครอบครัวและถิ่นที่อยู่ถาวร หลังจาก 5 ปีคุณสามารถสมัครเพื่อโอนย้ายมายังประเทศไทยเป็นสัญชาติไทยได้ฟรีวีซ่าไปยัง 10 ประเทศในอาเซียนและอีกหลายสิบประเทศ
 
-----    5    -----
 
ในนามของบริษัทต่างประเทศไปยังประเทศของตนเองเพื่อพัฒนากิจกรรมทางธุรกิจหรือกิจกรรมการลงทุนที่สามารถเพลิดเพลินกับคนต่างด้าวและการร่วมมือกันจะได้รับประโยชน์ทั้งสองฝ่าย

 


 
“ ขั้นตอนการจดทะเบียน บริษัท ”
 
อยู่ในประเทศไทยเรามีหน่วยงานสำนักงาน   ทนายความมืออาชีพที่จะให้บริการช่วยคุณ  รวบรวมข้อมูลและเอกสาร เป็นต้น
 


1กำหนดชื่อ บริษัท   ทุนจดทะเบียน         กำหนดผู้ถือหุ้น        กรรมการ
2จัดทำสำหรับภาษีมูลค่าเพิ่มขององค์กรที่ลงทะเบียน
3ลงทะเบียนสำหรับการประกันสังคมขององค์กร
4จัดการใบอนุญาตประเภทต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรม
5ยื่นภาษีและดำเนินการตรวจสอบบัญชีรายเดือนและตรวจสอบประจำปี
6เปิดบัญชีธนาคารของบริษัท (เปิดบัญชีธนาคารออนไลน์ของบริษัท  เครื่อง POS ฯลฯ )
 
 
 
 

ติดต่อกับเรา

โทรศัพท์:+66 632288821

เวลาทำงาน:เวลาทำงาน: วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ 9:00 น. ถึง 20:00 น

ที่อยู่:92/15, 8th floor of Sathorn Thani Building 2, North Sathorn Road, Silom, Bangrak, Bangkok, Thailand 10500

วิธีการ:ลงที่สถานีช่องนนทรีโดยรถไฟฟ้ารางเบา, ออกจากทางออก 2, เดิน10เมตรไปยังอาคารสาธรธานี, ข้ามล็อบบี้ของอาคาร1ไปยังชั้น 2, ใช้ลิฟท์ซ้ายไปยังชั้น 8, เลี้ยวซ้ายคือสำนักงานเหวินหัว

สำนักงานกฎหมายMDRประเทศไทย|สำนักงานกฎหมาย กรุงเทพฯ พัทยา ภูเก็ต เชียงใหม่     ลิขสิทธิ์

Copyright © 2019 สำนักงานบัญชีกฎหมายMDRประเทศไทย All Rights Reserved      

关闭

กรุณาสแกนรหัส QR ด้านบนเพื่อสอบถาม