063-228-8821

中文 |

繁体中文 |

ENGLISH |

日本语 
การลงทะเบียนบริษัท ในประเทศไทย
เนื่องด้วยการค้าระหว่างประเทศไทยกับต่างประเทศมีมากยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง  และนักลงทุนมาลงทุนในประเทศไทยมี่มากขึ้น จากนั้นการลงทะเบียนบริษัทในประเทศไทยก็กลายเป็นปัญหาที่นักลงทุนกังวล  ปกตินักลงทุนต่างชาติต้องการการมีส่วนร่วมของ วิสาหกิจไทยจึงสามารถจัดตั้งบริษัทได้ สำหรับบริษัทธรรมดา ชาวต่างชาติไม่สามารถถือหุ้น 100%ได้  นอกจากอุตสาหกรรมโดยเฉพาะเท่านั้นที่สามารถถือหุ้น 100% ของการลงทุนต่างประเทศ  เช่น บริษัทการผลิต  บริษัทพลังงาน  บริษัทเทคโนโลยี เป็นต้น

 
ประเภท บริษัท ที่จดทะเบียนได้

       
บริษัทร่วมทุนไทย บริษัทในเครือข่ายต่างประเทศที่เป็นเจ้าของBOI การสมัคร บริษัท FBL  การเปิดสำนักงานสาขา

การลงทะเบียนเป็นบริษัทร่วมทุนไทย
 
● เราพยายามอย่างเต็มที่ในการอนุมัติเอกสารและขั้นตอนทั้งหมดที่จำเป็นในการลงทะเบียน บริษัท ของคุณใช้เวลาที่สั้นที่สุด  ดังนี้จะช่วยคุณสร้างบริษัทขึ้นมาได้เร็วที่สุด
COMPANY REGISTRATION
เราช่วยคุณลงทะเบียนแล้วปรับปรุงประสิทธิภาพและอัตราความสำเร็จ
 
● แมนดาริน แอคเคาติ้ง ลอร์ เฟิร์ม มีทีมงานมืออาชีพที่ลงทะเบียนโดย บริษัท คนไทยเต็มเวลาผ่านเครือข่ายของ ชื่อบริษัทเป็นวิสามานยนาม มันเป็นที่คุ้นเคยกับกฎหมายและระเบียบข้อบังคับการลงทะเบียนของไทยและกฎหมายของ บริษัท ที่จะเข้าใจปัญหาและความเสี่ยงในกระบวนการจดทะเบียน บริษัท
 บริษัท นิติบุคคล 
 
● แมนดารินมีทีมนักบัญชีที่มีความเชี่ยวชาญที่จัดการเรื่องลงทะเบียนให้แก่บริษัท จากเครือข่ายแชนเนลประเทศไทยแมนดารินได้รับรู้กับกฎหมายและข้อบังคับการลงทะเบียนในไทย แล้วทำความเข้าใจกับปัญหาและความเสี่ยงในกระบวนการจดทะเบียนบริษัท 

 
เพราะเหตุใดจึงมาเลือกเรา

กระบวนการทางกฎหมายที่เป็นทางการ
ค่าบริการของเราอยู่ในราคาที่เหมาะสม แต่สามารถแก้ไขความเสี่ยงทางกฎหมายให้คุณได้  เรามีรายได้ที่โปร่งใสโดยไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง เพื่อให้คุณไร้ต้องกังวลไดๆ  ได้ทำงานอย่างเต็มที่          ในตลาดมีที่รับราคาถูกๆๆ  แต่ว่าคุณภาพก็ไม่ดี  ในรายละเอียดเราก็สามารถรู้ได้

กฎหมายไทยกำหนดว่า  ชาวต่างชาติที่จะจดทะเบียนบริษัทในประเทศไทยอย่างน้อยต้องมีคนไทยหนึ่งคน(ถือหุ้นอย่างน้อย51% ) ชาวต่างชาติถือหุ้นสูงสุด 49% ของจำนวนหุ้นทั้งหมด  จะต้องมีผู้ถือหุ้นผู้สนับสนุนบุคคลธรรมดาไม่น้อยกว่า 3 คน และต้องระบุจำนวนหุ้นที่ถือโดยผู้ถือหุ้นแต่ละราย  ถ้าท่านไม่มีคนไทยที่ไว้วางใจได้ สามารถมอบความไว้วางใจให้เราช่วยค้นหา เราจะป้องกันสิทธิคุณ


คลิกเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเรา


 


ช่องทางให้ปรึกษาด่วน
ที่ปรึกษาแมนดาริน ให้บริการหนึ่งต่อหนึ่ง:063-228-8821,065-983-2298


Line:mdrlaw

Facebook

WeChat: mdrlaw


   ข้อดีของการจดทะเบียน บริษัท ไทย
 
1、สามารถกำหนดความต้องการในประเทศต่าง ๆ และ บริษัท อุตสาหกรรมพิเศษที่ยากที่จะได้รับการอนุมัติสำหรับการลงทะเบียนในประเทศ (ประเทศที่เป็นที่ตั้งของพาสปอร์ต) ในขณะเดียวกันก็สามารถตั้งค่าบัญชีนำเข้าและส่งออกสำหรับสกุลเงินต่างๆ สะดวกดำเนินกิจกรรมทางธุรกิจต่างๆ ระหว่างประเทศ
2、ในนามของ บริษัท ไทยในต่างประเทศเป็น บริษัท ร่วมทุนกับ บริษัท ในประเทศจะได้รับการยกเว้นภาษีเงินได้ หรือรับซื้อและถือหุ้นควบคุม บริษัท ในประเทศในนามของ บริษัทต่างประเทศ เปลี่ยนสถานะของ บริษัท 
3、 บุคคลหรือนิติบุคคลตามกฎหมายและญาติพี่น้องสามารถใช้สำหรับการทำวีซ่าระยะยาวหลายรายการและใบอนุญาตทำงานการเข้าออกที่สะดวกและการขอวีซ่าของยุโรปกับอเมริกา ในเวลาเดียวกันยังสามารถยื่นขอวีซ่าธุรกิจหลายรายการในฮ่องกงครึ่งปีหรือหนึ่งปีที่สถานทูตจีนในประเทศไทย
4、 หากท่านอาศัยอยู่เป็นเวลา 3 ปีคุณสามารถสมัครเพื่ออยู่อาศัยถาวรรวมถึงสมาชิกในครอบครัวและถิ่นที่อยู่ถาวร หลังจาก 5 ปีคุณสามารถสมัครเพื่อโอนย้ายมายังประเทศไทยเป็นสัญชาติไทยได้ฟรีวีซ่าไปยัง 10 ประเทศในอาเซียนและอีกหลายสิบประเทศ
5、 ในนามของบริษัทต่างประเทศไปยังประเทศของตนเองเพื่อพัฒนากิจกรรมทางธุรกิจหรือกิจกรรมการลงทุนที่สามารถเพลิดเพลินกับคนต่างด้าวและการร่วมมือกันจะได้รับประโยชน์ทั้งสองฝ่าย  ขั้นตอนการจดทะเบียน บริษัท
อยู่ในประเทศไทยเรามีหน่วยงานสำนักงาน   ทนายความมืออาชีพที่จะให้บริการช่วยคุณ  รวบรวมข้อมูลและเอกสาร เป็นต้น
  1、 กำหนดชื่อ บริษัท   ทุนจดทะเบียน         กำหนดผู้ถือหุ้น        กรรมการ
2、จัดทำสำหรับภาษีมูลค่าเพิ่มขององค์กรที่ลงทะเบียน
3、ลงทะเบียนสำหรับการประกันสังคมขององค์กร
4、 จัดการใบอนุญาตประเภทต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรม
5、 ยื่นภาษีและดำเนินการตรวจสอบบัญชีรายเดือนและตรวจสอบประจำปี
6、 )
เปิดบัญชีธนาคารของบริษัท (เปิดบัญชีธนาคารออนไลน์ของบริษัท  เครื่อง POS ฯลฯ )

 
 
สำนักงานกฎหมายMDRประเทศไทย|สำนักงานกฎหมาย กรุงเทพฯ พัทยา ภูเก็ต เชียงใหม่
  • โทรศัพท์ไทย:063-228-8821
  • โทรศัพท์ไทย:065-983-2298
  • WeChat:mdrlaw
  • Line:mdrlaw
  • ที่อยู่:92/15, 8th floor of Sathorn Thani Building 2, North Sathorn Road, Silom, Bangrak, Bangkok, Thailand 10500

WeChat

Line

Facebook

X 063-228-8821

หากมีข้อสงสัยกรุณาโทรไปที่หมายเลขโทรศัพท์ไทยด้านบน

X

เปิด WeChat สแกนรหัส QR ด้านบนที่ปรึกษาตอบคำถาม