063-228-8821

中文 |

繁体中文 |

ENGLISH |

日本语อุปทูตวีซ่าไทยประเภทต่างๆ

บริการการอุปทูตวีซ่าไทยประเภทต่างๆเป็นธุรกิจหลักอย่างหนึ่งของแมนดาริน แอคเคาติ้ง ลอร์ เฟิร์ม เรามีทีมที่ช่วยทำวีซ่าอย่างมืออาชีพตามกฎหมาย  คุ้นเคยกับเอกสารและกระบวนการที่จำเป็นสำหรับการดำเนินการขอวีซ่าทุกประเภท  สามารถช่วยลูกค้าตรวจสอบเอกสารวีซ่าต่างๆ และสามารถเสนอโซลูชั่นจัดการปัญหาแก่ลูกค้าได้ในเวลาทำวีซ่าวีซ่าไทยทุกประเภท  Thai visa

การอุปทูตวีซ่าอ่ายมืออาชีพ ช่วยท่านมาพัฒนาที่ไทยได้รับสิทธิประโยชน์เป็นขั้นตอนแรก

เนือกจากการพัฒนาการท่องเที่ยวของประเทศไทนได้ดีในปีนี้  มีนักท่องเที่ยวจำนวนเพิ่มมากยิ่งขึ้น และในขณะที่การไปมาหาสู่ทางเศรษฐกิจและการค้าของไทยเพิ่มมากขึ้นมีนักลงทุนและนักธุรกิจชาวต่างชาติ มาตรวจสอบสภาพแวดล้อมการลงทุนหรือดำเนินธุรกิจมากขึ้น   จำเป็นต้องขอวีซ่าเข้าประเทศไทยก่อน

มีวีซ่าหลายประเภทที่สามารถใช้ในการเข้าสู่ประเทศไทยได้  แต่ว่าวีซ่าทุกประเภทได้กำหนดเวลาที่แตกต่างกัน  ถ้าอยู่เกินเวลาก็ต้องถูกปรับเงิน

 
 
 
   
   
เราสามารถช่วยท่านทำวีซ่าดังต่อไปนี้ได้วีซ่าบุคคลผู้อัจฉริยะประเทศไทย

วีซ่าเกษียณอายุประเทศไทย

วีซ่าธุรกิจประเทศไทย

วีซ่าทำงาน
       

วีซ่าเยี่ยมญาติประเทศไทย

วีซ่าท่องเที่ยว/การต่ออายุวีซ่าหน้าด่าน

การลงทะเบียนสมรสที่ไทย

สมัครสัญชาติไทย 


ช่องทางให้ปรึกษาด่วน
ที่ปรึกษาแมนดาริน ให้บริการหนึ่งต่อหนึ่ง:063-228-8821,065-983-2298


Line:mdrlaw

Facebook

WeChat: mdrlaw


 

วีซ่าบุคคลผู้อัจฉริยะประเทศไทย

วีซ่ามั่งคั่งประเทศไทยคืออะไร  
วีซ่ามั่งคั่งประเทศไทยคือโครงการวีซ่าโดยเฉพาะสำหรับนักท่องเที่ยวระดับสูงที่รัฐบาลไทยเพื่อคอยดูแลพวกเขาจึงสร้างขึ้นมา การเข้ามาพักนานสุดสำหรับการเข้าครั้งเดียวเป็นเวลา 1 ปี  อยู่ในช่วงเวลานี้สามารถไปกลับไทยหลายครั้งไม่มีกำหนด  สามารถใช้ชีวิตอยู่ไทยกี่วันหรือกี่เดือน  หรือขึ้นอยู่กับบริการที่เลือกคุณสามารถใช้ชีวิตได้อย่างไม่มีกำหนดในช่วงระยะเวลาที่มีผลบังคับใช้  ถือได้ว่าเป็นวีซ่าอันดับแรก ๆ ของประเทศไทย  เมื่อทำวีซ่าสำเร็จแล้วสามารถอัพเดทวีซ่าพิเศษได้นานสุดถึง 20 ปี(วีซ่ามั่งคั่ง) เลือกตามค่าธรรมเนียมการดำเนินการ คุณสามารถเพลิดเพลินกับบริการวีไอพีและสิทธิพิเศษอื่น
 เช่น  5 ปี  10 ปี  20 ปี
 
การต้อนรับแบบราชวงศ์ของไทย  
จริงๆวีซ่ามั่งคั่งมีห้าโครงการแก่ชาวต่างชาติที่สมัครเลือก
บัตรเพชร 20ปี EUP       บัตรแพลตตินัม 20 ปี ESE   บัตรแพลตตินัม 10 ปี EPA   บัตรทองโรส 10 ปี  EFA     บัตรแพลตตินัม  5 ปี EEA   แต่ละประเภทของบัตรก็แบ่งระดับกัน  เพลิดเพลินไปกับการรักษาก็แตกต่างกัน  ที่ค่าใช้จ่ายก็แต่งต่างกัน ดูประเภทการเลือกโดยเฉพาะ


 
วีซ่ามั่งคั่งที่ข้องบนกล่าวถึงแบ่งเป็น  5ปี 、 10ปี、20ปี
 
1、วีซ่ามั่งคั่ง แบบห้าปี(การวางแผนบุคคลและครอบครัว) 
2、วีซ่ามั่งคั่ง แบบสิบปี(ครอบครัวธรรมดาและครอบครัวที่หรูหรา)
3、วีซ่ามั่งคั่ง แบบยี่สิบปี(แบบธรรมดาและแบบพิเศษ)
 


วีซ่าเกษียณอายุประเทศไทย
   การมาประเทศไทยเกษียณอายุ   


   ทำไมหลายคนถึงเลือกเกษียณอายุในไทย
 
เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้สูงอายุชาวต่างชาติที่จะเกษียณอายุ ประเทศไทยได้สร้างวีซ่าเกษียณอายุเป็นเวลา1ปี สามารถต่อวีซ่าได้โดยไม่ต้องกลับประเทศ ประเทศไทยยินดีต้อนรับชาวต่างชาติที่มาไทยเพื่อเกษียณอายุ และค่าครองชีพในไทยราคาต่ำมาก อุตสาหกรรมด้านบริการของประเทศไทยมีการพัฒนาสูง มาตรฐานทางการแพทย์อยู่ในระดับสูงแต่ค่าใช้จ่ายต่ำ และชีวิตความบันเทิงของไทยก็รุ่งเรือง ได้รู้จักกันในนาม"ดินแดนศักดิ์สิทธิ์เพื่อเกษียณอายุ" วีซ่าเกษียณอายุมีระยะเวลาการใช้งาน1ปี 

หมายเหตุ: วีซ่าเกษียณอายุนั้นกำหนดให้ผู้สมัครต้องไปรายงานตัวที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองท้องถิ่นทุกๆ90วัน หากคุณต้องการย้ายไปที่อื่นภายในประเทศไทย คุณก็ต้องรายงานตัว

 
  ข้อดีของการที่มีวีซ่าเกษียณอายุ
 
มีวีซ่าเกษียณอายุก็หมายความว่าท่านเป็นประชาชนไทยแล้ว  สามารถเปิดบัญชีธนาคารไทย  รับใบขับขี่ไทย    เข้าเรียนมหาวิทยาลัยไทยได้ ฯลฯ อยู่ในประเทศไทย  เพลิดเพลินกับสิทธิ์ที่นักท่องเที่ยวไม่มี
  ความต้องการที่สมัคร
 
1、ชาวต่างชาติที่มีอายุ50ปีขึ้นไป
2、มีเงินฝากในธนาคารแปดแสนบาท (เวลาที่พัก:1ปี)


วีซ่าธุรกิจประเทศไทย
   ไปประเทศไทยเพื่อทำธุรกิจ   
   ช่วยเหลือด้วยขั้นตอน
 
  ถ้าคุณไม่ได้อยู่เมืองไทย  
 

1、เมื่อได้ทำบุกกิ้งสั่งซื้อ เราจะส่งรายการเอกสารข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการสมัครวีซ่าของคุณ
2、ผ่านการทดลองนักมืออาชีพของเรา ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับข้อผิดพลาดในการเตรียมข้อมูลอีกต่อไป
3、หลังจากทำบุกกิ้งสั่งซื้อแล้วคุณจะได้แจ้งที่อยู่และผู้รับทางไปรษณีย์อย่างรายละเอียดให้คุณ
4、การจัดเอกสาร: เราจะจัดระเบียบเอกสารของคุณและทำตามที่ต้องการ (กรุณาใช้โทรศัพท์มือถือที่ติดต่อได้ ถ้าต้องการเอกสารเพิ่มเติม เจ้าหน้าที่บริการลูกค้าจะติดต่อคุณภายในเวลากำหนด);
5、ลูกค้าที่ส่งลายเซ็นของตัวเอง: เราจะคืนเอกสารที่เตรียมเรียบร้อยคืนกลับ โปรดไปที่สถานกงสุลเอง / ศูนย์วีซ่าเพื่อส่งมอบเอกสารและค่าชำระที่กงสุล;
6、การออกวิซ่า: ลูกค้าจะไปที่สถานกงสุล / ศูนย์วีซ่าเพื่อรับหนังสือเดินทาง

ไปประเทศไทยเพื่อติดต่อธุรกิจ  เข้าร่วมการประชุม ผู้ที่มีส่วนร่วมในการฝึกอบรมและดำเนินการแลกเปลี่ยนทางวิชาการไม่เกิน 90 วันจะต้องทำวีซ่าดังกล่าว
เวลาอยู่อาศัย: 90 วัน
 
 
    หากคุณถือวีซ่าท่องเที่ยวในประเทศไทย  

เราช่วยคุณในการจัดเตรียมเอกสารที่ต้องการในการดำเนินการทำวีซ่าและเอกสารสำคัญทั้งหมด ผู้เชี่ยวชาญเป็นเพื่อนกันเข้าสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ช่วยเหลือในการเปลี่ยนวีซ่าท่องเที่ยวเป็นวีซ่าธุรกิจ (หนังสือเดินทางและภาพถ่ายจะถูกส่งก่อน 18-20 วันที่วีซ่าท่องเที่ยวจะหมดอายุ หากวีซ่าท่องเที่ยว 2 เดือนหมดอายุแล้วสามารถต่ออายุได้อีก1เดือน)

วีซ่าทำงานที่ประไทย+ใบอนุญาตทำงาน
   หลักฐานทางกฎหมายของการทำงานในประเทศไทย   
วีซ่าทำงานที่ประไทยและใบอนุญาตทำงานคืออะไร  
· ใบอนุญาตทำงานคือ  สำนักงานแรงงานไทยให้ใบอนุญาตทำงานที่ถูกต้องตามกฎหมาย  ก็คือใบอนุญาตทำงานของชาวต่างชาติอยู่ในประเทศไทย
·  วีซ่าทำงานคือ กรมศุลกากรไทยจัดการและออกให้   เมื่อทำใบอนุญาตเรียบร้อยแล้วก็เอาวีซ่าอันเดิมมาต่ออายุหนึ่งปีหรือสองปี ก็จัดการเรื่องที่ใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทยตามกฎหมายแล้ว
 
 
สถานการณ์อะไรที่จำเป็นต้องใช้  
1、ชาวต่างชาติเข้ามาประเทศไทยสมัครวีซ่าทำงานตามกฎหมายการส่งเสริมการลงทุนในประเทศไทยและกฎหมายอื่น จะต้องยื่นขอสมัครใบอนุญาตทำงานนับจากวันที่เข้ามาในไทยภายใน 30 วันหรือนับจากวันที่ได้รับใบอนุญาตทำงานภายใน 30 วัน  ผู้กระทำผิดจะถูกปรับค่าสูงสุด 1,000 บาท
 
2、ถ้าชาวต่างชาติทำงานอยู่ที่ไทย  ไม่ว่าจะมีหรือไม่มีสิทธิอยู่ไทย ก็ต้องสมัครใบอนุญาตทำงานก่อน
 
 
ความต้องการที่สมัคร  
ในการขอใบอนุญาตทำงานเงินเดือนต้องมี 35,000 บาทขึ้นไป
เวลาที่อยู่อาศัย: 1 ปี
  
 
 
วีซ่าเยี่ยมญาติประเทศไทย
   วัตถุประสงค์คือเพื่อมาเยี่ยมญาติในประเทศไทย   
   วีซ่าเยี่ยมญาติประเทศไทย  คืออะไร

วีซ่าเยี่ยมญาติประเทศไทยคือ  วัตถุประสงค์การขอสมัครมาประเทศไทยเยี่ยมญาติที่มีสายเลือดเดียวกัน  เวลาที่พัก:1ปี    คู่สมรสหรือญาติที่มีสายเลือดเดียวกัน(คุณพ่อ  คุณแม่  ลูก) ต้องมีใบอนุญาตการแต่งงานหรือใบอนุญาตทำงานจึงจะทำวีซ่าเยี่ยมญาติได้  เช่น  มีผู้ชายคนหนึ่งทำงานอยู่ประเทศไทย  คุณพ่อ คุณแม่  ภรรยาและลูกของเขา ก็ทำวีซ่านี้ได้    ถ้าแต่งงานกับคนไทย  คุณพ่อ คุณแม่ก็สามารถทำวีซ่านี้ได้ หรือว่าเป็นชาวต่างชาติที่มีวีซ่านักศึกษา  คุณพ่อ คุณแม่เขาก็ทำวีซ่าเยี่ยมญาติได้
 
 
เงื่อนไขการประมวลผล
 
1.ต้องมีวีซ่าทำงานไทย   ใบอนุญาตที่อยู่อาศัยถาวร   และวีซ่านักศึกษาระยะยาว
2. การสมัครวีซ่าเยี่ยมญาติต้องเป็นญาติที่สายเลือดเดียวกันกับคนที่มีวีซ่าที่ข้างบนกว่าวถึง   เช่น  คุณพ่อ คุณแม่  สามี ภรรยาและลุกของเขา ไม่รวมพี่น้อง ซึ่งถ่าเป็นวีซ่านักเรียน บุคคลที่ได้รับอนุญาตให้ขอการสมัครวีซ่าเยี่ยมญาติจำกัดเป็นหนึ่งคนเท่านั้น
 
 
  
วีซ่าท่องเที่ยว/วีซ่าหน้าด่าน
   วีซ่าท่องเที่ยวหมดอายุแล้วอยากอยู่ต่อ     สามารถต่อเวลาได้

1、ทำสติกเกอร์ที่ติดวีซ่านักท่องเที่ยวสามารถอยู่ในประเทศไทยได้ 60 วันและสามารถต่ออายุได้ 30 วัน
2、วีซ่าหน้าด่านสามารถอยู่ในประเทศไทยได้ 15 วันและโดยทั่วไปจะไม่สามารถต่ออายุได้ นอกจากในกรณีพิเศษเช่นความเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุอื่น ๆ ถ้าเป็นสมัครครั้งแรกสามารถไปต่ออายุได้ 7 วัน  แต่ไม่ให้ต่อครั้งที่สอง


บริการที่เราสามารถให้     
กรณีที่ 1: ต่ออายุวีซ่าท่องเที่ยว 7 วัน (รับในเขตกรุงเทพ / พัทยา)   กรณีที่ 2: ต่ออายุวีซ่าหน้าด่าน 7 วัน (รับในเขตกรุงเทพ / พัทยา)
 

สถานการณ์ที่3: เมื่อวีซ่าหน้าด่านมาเปลี่ยนเป็นวีซ่าท่องเที่ยว 2 เดือน (รับในเขตกรุงเทพ / พัทยา  ลูกค้าต้องเตรียมใบรับรองเงินฝากธนาคารอย่างน้อย 3,000 ดอลลาร์พร้อมต้นฉบับ + สำเนาบัตรเครดิตธนาคารต่างประเทศหรือธนาคารไทย + แบบฟอร์มการจองโรงแรมประเทศไทย )
 
 
สถานการณ์ที่4: วีซ่าท่องเที่ยวจะถูกถ่ายโอนไปวีซ่าท่องเที่ยว 2 เดือน (รับในเขตกรุงเทพ / พัทยา   ลูกค้าจะต้องเตรียมสำเนาใบรับรองเงินฝากธนาคารเดิม + บัตรเครดิตธนาคารที่มีมูลค่าอย่างน้อย 3,000 ดอลลาร์สหรัฐธนาคารต่างประเทศหรือธนาคารไทย + แบบฟอร์มการจองโรงแรมประเทศไทย)
 
การลงทะเบียนสมรสที่ไทย
     แต่งงานกับคนไทย       เอกสารข้อมูลที่ต้องเตรียมสำหรับทั้งสองฝ่ายเพื่อการแต่งงาน
  1、หนังสือเดินทางของชาวต่างชาติและวีซ่าที่ยังไม่หมดอายุ
2、บัตรประชาชนไทยสามารถใช้ได้
  บริการที่เราสามารถให้ได้
  1、 ตั้งแต่การจัดเตรียมเอกสารข้อมูลจนถึงการจดทะเบียนเสร็จสิ้น (ค่าธรรมเนียมการจัดการ + ค่าธรรมเนียมบริการ) ค่าธรรมเนียมการเดินทางจดทะเบียนออกด้วยตนเอง
2、ตั้งแต่การจัดเตรียมเอกสารข้อมูลจนถึงการจดทะเบียนเสร็จสิ้น (ค่าธรรมเนียมการจัดการ+ ใบรับรองคนโสดที่ได้รับรองแล้วในประเทศของตนเองค่าธรรมเนียมการเดินทางจดทะเบียนออกด้วยตนเอง
 
สมัครสัญชาติไทย
     เมื่อคุณไม่ได้แต่งงานกับคนไทย     


รัฐบาลไทยควบคุมผู้อพยพที่เข้ามาตั้งถิ่นฐานในประเทศไทยอย่างเคร่งครัด การได้รับอนุมัติการเข้าถึงการจ้างงานหรือการลงทุนแค่อนุญาตสำหรับวีซ่าที่ไม่ใช่คนอพยพเข้าไทยโดยทั่วไป รัฐบาลไทยอนุญาตให้ชาวต่างชาติอพยพเข้ามาประเทศไทยปีละ 2,000 คน

เงื่อนไขการสมัคร

1. ถิ่นที่อยู่อาศัยถูกกฎหมายในประเทศไทยนานมากกว่า 3 ปี
2. ชาวต่างชาติที่เคยอยู่อาศัยในประเทศไทยนั้นประกอบไปด้วย ธุรกิจ  การจ้างงาน  การลงทุน  ผู้เชี่ยวชาญหรือนักวิชาการ การดูแลสมาชิกในครอบครัว (ครอบครัวคือสัญชาติไทย) พ่อหรือสามีเป็นคนไทยต้องพึ่งพาพวกเขา พร้อมกับสามี พ่อ ลูกที่ได้รับใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่อาศัย อายุ 60 ปีขึ้นไปและมีรายได้สุทธิไม่น้อยกว่า 30,000 บาท
3. นักลงทุนต่างชาติลงทุนในบริษัทเอกชนหรือมหาชน ซื้ออพาร์ทเมนท์ซื้อหนี้สินของรัฐหรือพันธบัตรรัฐวิสาหกิจ ฝากเงินในธนาคารไทยหนึ่งแห่งหรือหลายแห่งหรือตามกฎของสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองจำนวนการลงทุนไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาท
4. นักลงทุนต่างชาติ: การลงทุนโดยตรงมากกว่า 10 ล้านบาทหรือการลงทุนทางอ้อมมากกว่า 8 ล้านบาทในพันธบัตรรัฐบาล หุ้นกู้วิสาหกิจไทย อพาร์ทเมนท์ ฯลฯ ซึ่ง 6 ล้านบาทสำหรับคู่สมรสและ 2 ล้านบาทสำหรับลูกที่ไม่ได้แต่งงานแต่ละคนที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปี
5. รายได้ต่อปีของผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศไม่น้อยกว่า 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ
6. คนไทยที่เปลี่ยนสัญชาติ
สำนักงานกฎหมายMDRประเทศไทย|สำนักงานกฎหมาย กรุงเทพฯ พัทยา ภูเก็ต เชียงใหม่
  • โทรศัพท์ไทย:063-228-8821
  • โทรศัพท์ไทย:065-983-2298
  • WeChat:mdrlaw
  • Line:mdrlaw
  • ที่อยู่:92/15, 8th floor of Sathorn Thani Building 2, North Sathorn Road, Silom, Bangrak, Bangkok, Thailand 10500

WeChat

Line

Facebook

X 063-228-8821

หากมีข้อสงสัยกรุณาโทรไปที่หมายเลขโทรศัพท์ไทยด้านบน

X

เปิด WeChat สแกนรหัส QR ด้านบนที่ปรึกษาตอบคำถาม